Vang so X10 cho dan am thanh hoi truong

Vang số X10 hay còn gọi là Mixer karaoke X10 có tín hiệu tự động xử lý, kết nối với máy tính bằng phần mềm chuyên dụng sẽ giúp người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh. Sản phẩm được các chuyên gia âm thanh và người dùng đánh giá cao nhờ thiết kế từng bước chi tiết bên trong và bên ngoài.

Một số bật tính năng nổi bật của số vang X10

Vang số karaoke X10 nổi bật với thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt có thể thay thế cho những chiếc amply to cồng kềnh mà lại không có hiệu quả sử dụng cao. Sản phẩm là bộ cân bằng tham số bằng tích cực, âm thanh cho kết quả chính của bộ lọc thông tin cao 12dB / 24dB (0Hz - 303Hz). Trang bị 15 đoạn cân bằng micrô tham số, micrô chức năng giới hạn, vi FBE loại chế độ.

Vang số X10 được thiết kế cổng ra có cổng loa trung tâm, phía sau, đầu ra loa siêu trầm có 3 chế độ tham số EQ, nén, giới hạn và chức năng tắt âm xấu có khả năng nâng cấp lên hệ thống loa 5.1.

Đặc biệt, mixer karaoke X10 còn có khả năng kết nối với máy tính để điều khiển qua máy tính với phần mềm chuyên dụng, 2 cổng nhạc đầu vào cùng khả năng nhớ chương trình, lưu mật khẩu khó và chế độ khóa mật khẩu giúp tăng tính chuyên nghiệp của sản phẩm.

Ngoài ra, vang số X10 còn có một số tính năng hấp dẫn khác như chế độ thu âm ở mặt sau để người dùng có thể sử dụng cho việc thu âm, sản xuất nhạc, có ngõ ra sub cực mạnh hỗ trợ tốt cho dàn âm thanh 5.1, 3 cổng micro ngay mặt trước giúp người dùng có thể ghép nối với nhiều micro để đáp ứng nhu cầu karaoke.

X10 không chỉ là sự lựa chọn hoàn hảo cho dàn âm thanh karaoke mà còn là sự lựa chọn tuyệt vời cho hệ thống âm thanh hội trường sân khấu.

Digital Digital of Vang số X10

  • Tên sản phẩm: Vang số X10

  • Mã sản phẩm: X10

  • Mức đầu tối đa: 4V (RMS)

  • Tối đa lượng định mức: 4V (RMS)

  • Kênh MAX nhạc: 12dB

  • Cảm biến Vi: 64mV (Ra: 4V)

  • SNR:> 80dB

  • Điện áp đầu vào: 220V (50Hz)

  • Kích thước (dài x rộng x cao): 483 × 218,5 × 47,5

  • Trọng lượng tịnh: 3.5kg

Mua vang số X10 ở đâu bảo đảm?

Vang số X10 đang được phân phối chính hãng với giá rẻ nhất tại danamthanhhoitruong.com. Mua hàng tại đây bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và giá cả luôn tốt nhất trên thị trường. Là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trên cả nước về việc cung cấp âm thanh thiết bị, chúng tôi luôn cam kết chịu trách nhiệm về sản phẩm và chất lượng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Ngoài ra, mua hàng tại đây bạn được hưởng nhiều chính sách hấp dẫn như miễn phí lắp đặt và giao hàng trong bán kính 50km, bảo hành dài hạn, đổi trả sản phẩm trong 30 ngày nếu có lỗi của nhà sản xuất.

Xem thêm: https://danamthanhhoitruong.com/loa-dong-truc-la-gi/